เทศบาลอุโมงค์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน มอบกระเบื้องซ่อมแซมบ้านเรือน ให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุหลังคาบ้านพังจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงในพื้นที่

ผู้เขียน : สมพร สุยะ เข้าชม : 89 วันที่ประกาศ : 9 ก.พ. 2564 ไฟล์ : ไม่มีเอกสารแนบ
news%20system/เทศบาลอุโมงค์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน มอบกระเบื้องซ่อมแซมบ้านเรือน ให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุหลังคาบ้านพังจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงในพื้นที่

... วันนี้ (9 ก.พ.64) เวลา 15.30 น.นายประกอบ ยอดยา ปลัดอำเภอ (จพง.ปค.ชำนาญการพิเศษ) รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองลำพูน พร้อมด้วยนายสุรินทร์ พรหมพนัส ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่ นายกเทศมนตรีตำบลอุโมงค์ นายเรวัต ตันตรา หัวหน้าสำนักปลัด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ลงพื้นที่นำกระเบื้องมุงหลังคา มอบแก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลอุโมงค์ เพื่อซ่อมแซมหลังคาบ้านที่ได้รับความเสียหายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง เมื่อวานที่ผ่านมา (8 ก.พ.64) เป็นการเบื้องต้น
... ขณะเดียวกัน นายกเทศมนตรีตำบลอุโมงค์ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เร่งสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านเรือน ทรัพย์สินของประชาชน และความเสียหายที่เกิดขึ้นกับพืชผลทางการเกษตรเป็นการเร่งด่วนด้วยเช่นกัน
... สำหรับความเสียหายของที่อยู่อาศัยเบื้องต้น กระเบื้องลอนคู่ 642 แผ่น ครอบคู่ 202 แผ่น กระเบื้องลอนเล็ก 20 แผ่น ครอบลอนเล็ก 14 แผ่น รวม 7 ชุมชน 46 หลังคาเรือน

#ไม่ว่าวันไหนๆก็รักอุโมงค์
#อุโมงค์เมืองของคนสุขภาพดีทุกภาคีมีส่วนร่วมศูนย์รวมแห่งภูมิปัญญา
ภาพ/ข่าว : สิบตรีสมพร สุยะ ผู้ช่วยนักประชาสัมพันธ์ เทศบาลตำบลอุโมงค์
www.umongcity.go.th
FB/สำนักงานเทศบาลตำบลอุโมงค์ จังหวัดลำพูน
งานประชาสัมพันธ์ เทศบาลตำบลอุโมงค์ โทร 0 5398 3234 ต่อ 121